Đã có phiên bản Zing MP3 mới. Trải nghiệm ngay

Hành Trình Thiêng Liêng -

Sáng tác:

Final stage

Album:
Thể loại:

Bài hát này không nghe được theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền
Final Stage

Tháng 9-2004 tay guitar Việt Phương (Thời điểm đó vừa nghỉ hoạt động cùng ban nhạc Red Cross) đã nung nấu ý tưởng về một ban nhạc Death metal chơi những ca khúc của riêng mình, tay này đã đi kiếm tìm nhưng chưa tìm được những đồng đội ưng ý. Cũng thời điểm đó Lê Minh và Minh Quang vừa rời khỏi ban nhạc Mijor n'... Xem toàn bộ

Tháng 9-2004 tay guitar Việt Phương (Thời điểm đó vừa nghỉ hoạt động cùng ban nhạc Red Cross) đã nung nấu ý tưởng về một ban nhạc Death metal chơi những ca khúc của riêng mình, tay này đã đi kiếm tìm nhưng chưa tìm được những đồng đội ưng ý. Cũng thời điểm đó Lê Minh và Minh Quang vừa rời khỏi ban nhạc Mijor n' Minor sau một thời gian gắn bó nhưng không tìm được tiếng nói chung, 2 tay này cũng đang ấp ủ kế hoạch về một ban nhạc Death metal theo phong cách của riêng mình. Trước đó 3 tay này đã hội ngộ trong 1 show rock ở Hải Phòng, vậy là trong một buổi chiều kế hoạch về một ban nhạc theo đuổi Death metal đã được ra đời với cái tên Final Stage. Chỉ còn thiếu một vị trí guitar và drum. Ngay lập tức Việt Phương đã gọi đồng đội cũ của mình là Việt Dzũng, một tay guitar trẻ cũng đang tìm kiếm cơ hội mới với dòng nhac death metal sau khi rời bỏ ban nhạc cũ vào đảm nhiệm vị trí guitar. Đức Anh cuối cùng được lựa chọn vào vị trí drummer một ví trí then chốt trong thể loại mà ban nhạc theo đuổi. Thời điểm đó Đức Anh đang chơi cho ban nhạc Nu metal 7 Days. Ban nhạc lúc này với đầy đủ đội hình đã lao vào tập luyện. Thời điểm ban đầu ban nhạc chơi cover một số ca khúc của Arch Enemy; Carcass; Ebony tears; Children of bodom... Show ra mắt của ban nhạc là Liên hoan ban nhạc Rock Sinh viên tại công viên nước Hồ Tây và đã dành được danh hiệu "Ban nhạc trẻ triển vọng nhất". Tháng 1-2005, Mai Phương được bổ sung đảm nhiệm vị trí Keyboard & vocal. Tháng 3-2005, tay trống trẻ Ku Kin đựơc mời vào ban nhạc thay thế Đức Anh. Tháng 6-2005, Final Stage thu âm 2 sáng tác đầu tay mang tựa đề Thiên thần sám hối và Đường hầm siêu thoát, cùng thời điểm này Mai Phương chia tay ban nhạc. Sau đó ban nhạc cộng tác với Keyboardist Đoàn Hương Giang ( Sinh viên khoa Lý luận, Sáng tác, Chỉ huy Nhạc Viện Hà Nội ) trong các buổi diễn live và thu âm. Thành viên chính thức của Final Stage lúc này bao gồm: Hoàng Lê Minh ( Vocals ); Trần Việt Phương ( Guitars ); Phạm Việt Dzũng ( Guitars ); Đoàn Minh Quang ( Bass ); Ku Kin ( Drums ) Các album đã phát hành: Sân Khấu Cuối Cùng (2010) Vô Tội (2010)

Rút gọn

Bình luận ()

avatar

Xem thêm

Tiếp theo

  Gợi Ý

  Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

  Đăng nhập

  Liên kết với tài khoản Zalo

  Zing MP3

  Chào

  Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

  Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

  Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

  Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

  Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

  mymusic

  Đóng

  Zing MP3

  Độ nét chuẩn 360p

  Độ nét chuẩn 480p

  Độ nét cao 720p

  Độ nét cao 1080p

  Tiêu chuẩn 128 kbps

  Chất lượng cao 320 kbps

  Chất lượng CD Lossless

  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  ZingMp3 download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  BẠN MUỐN RỜI ĐI?
  Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
  Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
  Danh sách download
  • ZingMP3 download
   1%
   Đang nén
  Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
  Zalo