Lệ Đêm

Đăng bởi:
Thể loại:
Thích 0
Thêm vào Tải nhạc MP3 Phản hồi Chia sẻ

lượt xem - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe bài hát và xem MV của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV.

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

 • Bài hát yêu thích

  bài Thêm
 • Bài hát yêu thích

  bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Lệ Đêm
phiên bản 1/3
Đóng góp: baoduy181093

Em à, anh biết giờ này em đã chìm trong giấc ngủ rồi. Mùa đông đã đến, mang theo những cơn gió tuyết thổi rụng xuống những chiếc lá còn sót lại của mùa thu.
Đêm nay lại 1 đêm nữa anh thức trắng ngồi nhìn ra bên ngoài cửa sổ. Căn phòng vẫn vậy, dường như chẳng có gì thay đổi, im lặng, lạnh ngắt... Anh biết vị thần tình yêu đã không mỉm cười với đôi ta. Anh yêu em, anh nhớ em nhiều lắm. Và có lẽ rằng chẳng có điều gì có thể thay đổi được tình cảm của anh dành cho em.


Con tim anh thêm đau buốt vì tình mình là mất nhau.
Ai xa xôi có biết hay chăng lòng anh vẫn thế thôi.

ĐK:
Ôi bầu trời! Ôi bao vị thần!
Đã chứng giám, đã hiểu lòng ta,
Mà tại sao vẫn ko mỉm cười
Để nay đôi ta vẫn chia ly.
Anh giờ này chỉ biết ngậm ngùi,
Đếm chiếc lá rơi nghiêng mùa đông
Lã chã nước mắt rơi trong lòng
Vì tất cả anh dành cho em.

Từng giờ từng ngày trôi qua
Anh vẫn sống bằng niềm tin đã có.
Dù mệt nhọc, mồ hôi thấm đẫm vai anh
Anh vẫn luôn vui vì anh có em.

Cùng hòa nụ cười khi anh vui,
Cùng nước mắt khi anh buồn,
Cùng sẻ chia khi cô đơn về đêm đêm.
Em là tình yêu sáng chói.

Con tim anh thêm đau buốt
Vì tình mình là mất nhau
Ai xa xôi có biết hay chăng con tim anh vẫn thế thôi.
Để lại cuộc tình sau bao ước mơ
Tình yêu đầu tiên đã lỡ trao ai rồi
Để lại 1 mình anh ôm đắng cay
Từ nay về sau, con tim anh lạnh giá

Lệ Đêm
phiên bản 2/3
Đóng góp: kykutevipdg93

Em à.Anh biết giờ này em đã chìm trong giấc ngủ rồi,mùa đông đã đến mang theo những cơn gió tuyết thổi rụng xuống chiếc lá còn xót lại của mùa thu...Đêm nay,lại một đêm nữa anh thức trắng ngồi nhìn ra bên ngoài cửa sổ...căn phòng vẫn vậy, dường như chẳng có gì thay đổi..im lặng...lạnh ngắt...Anh biết...vị thần tình yêu đã không mỉm cười với đôi ta...anh yêu em..anh nhớ em nhiều lắm...và có lẽ rằng..chẳng có điều gì có thể thay đổi được tình cảm của anh giành cho em....
ĐK:
Con tim anh thêm đau buốt...vì tình mình lỡ mất nhau...ai xa xôi có biết hay chăng..?lòng anh vẫn thế thôi...Ôi bầu trời,ôi bao vị thần đã chứng giám đã hiểu lòng ta...mà tại sao vẫn không mỉm cười..?để nay đôi ta vẫn chia ly...Anh giờ này chỉ biết ngậm ngùi...đếm chiếc lá rơi nghiêng mùa đông...lã chã nước mắt rơi trong lòng...vì tất cả anh giành...cho em...Từng ngày từng giờ trôi qua anh vẫn sống bằng niềm tin đã có dù mệt nhọc mồ hôi thấm đẫm vai anh...anh vẫn luôn vui vì anh có em!cùng là nụ cười khi anh vui cùng nước mắt khi anh buồn cùng sẻ chia khi cô đơn về đêm đêm em là tình yêu sáng tro..o..ong...Con tim anh thêm đau buốt..vì tình mình lỡ mất nhau...ai xa xôi có biết hay chăng..?lòng anh vẫn thế thôi...
ĐK:
Ôi bầu trời..ôi bao vị thần..đã chứng giám đã hiểu lòng ta...mà tại sao vẫn không mỉm cười..?để nay đôi ta vẫn chia ly...Anh giờ này chỉ biết ngậm ngùi...đếm chiếc lá rơi nghiêng mùa đông...lã chã nước mắt rơi trong lòng vì tất cả anh giành... cho em...
Để lại cuộc tình sau bao ước mơ...tình yêu đầu tiên đã lỡ trao ai rồi...?để lại một mình anh ôm đắng cay...từ nay về sau con tim anh lạnh giá.......Ôi bầu trời ôi bao vị thần đã chứng giám đã hiểu lòng ta...mà tại sao vẫn không mỉm cười..?để nay đôi ta vẫn chia ly...Anh giờ này chỉ biết ngậm ngùi...đếm chiếc lá rơi nghiêng mùa đông...lã chã nước mắt rơi trong lòng vì tất cả anh giành...(cho em)....Anh giờ này chỉ biết ngậm ngùi....đếm chiếc lá rơi nghiêng mùa đông...lã chã nước mắt rơi trong lòng...vì tất cả anh giành...cho em...cho em...cho em............

Lệ Đêm
phiên bản 3/3
Đóng góp: keebanlen

Em à.Anh biết giờ này em đã chìm trong giấc ngủ rồi,mùa đông đã đến mang theo những cơn gió tuyết thổi rụng xuống chiếc lá còn xót lại từ mùa thu.Đêm nay,lại một đêm nữa anh thức trắng ngồi nhìn ra bên ngoài cửa sổ,căn phòng vẫn vậy, dường như chẳng có gì thay đổi, im lặng, lạnh ngắt.Anh biết vị thần tình yêu đã không mỉm cười với đôi ta,anh yêu em,anh nhớ em nhiều lắm,và có lẽ rằng chẳng có điều gì có thể thay đổi được tình cảm của anh giành cho em.
ĐK:
Con tim anh thêm đau buốt vì tình mình là mất nhau,ai xa xôi có biết hay chăng lòng anh vẫn thế thôi.Ôi bầu trời,ôi bao vị thần đã chứng giám đã hiểu lòng ta mà tại sao vẫn không mỉm cười để nay đôi ta vẫn chia li.Anh giờ này chỉ biết ngậm ngùi đếm chiếc lá rơi như mùa đông lã chã nước mắt rơi trong lòng vì tất cả anh giành...cho em.Từng ngày từng giờ trôi qua anh vẫn sống bằng niềm tin đã có dù mệt nhọc mồ hôi thấm đẫm vai anh anh vẫn luôn vui vì anh có em,cùng là nụ cười khi anh vui cùng nước mắt khi anh buồn cùng sẻ chia khi cô đơn về đêm đêm em là tình yêu sáng chói..ói..oi.Con tim anh thêm đau buốt vì tình mình là mất nhau ai xa xôi có biết hay chăng lòng anh vẫn thế thôi.
ĐK:
Ôi bầu trời ôi bao vị thần đã chứng giám đã hiểu lòng ta mà tại sao vẫn không mỉm cười để nay đôi ta vẫn chia li.Anh giờ này chỉ biết ngậm ngùi đếm chiếc lá rơi như mùa đông lã chã nước mắt rơi trong lòng vì tất cả anh giành... cho em.
Để lại cuộc tình sau(xây) bao ước mơ tình yêu đầu tiên đã lỡ trao ai rồi,để lại một mình anh ôm đắng cay từ nay về sau con tim anh lạnh giá....Ôi bầu trời ôi bao vị thần đã chứng giám đã hiểu lòng ta mà tại sao vẫn không mỉm cười để nay đôi ta vẫn chia li.Anh giờ này chỉ biết ngậm ngùi đếm chiếc lá rơi như mùa đông lã chã nước mắt rơi trong lòng vì tất cả anh giành...cho em.Anh giờ này chỉ biết ngậm ngùi đếm chiếc lá rơi như mùa đông lã chã nước mắt rơi trong lòng vì tất cả anh giành...cho em...cho em...cho em.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi

Bình luận ()

avatar

Xem thêm

Tiếp theo

  Gợi Ý

  Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

  Đăng nhập

  Liên kết với tài khoản Zalo

  Zing MP3

  Chào

  Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

  Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

  Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

  Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

  Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

  mymusic

  Đóng

  Zing MP3

  Độ nét chuẩn 360p

  Độ nét chuẩn 480p

  Độ nét cao 720p

  Độ nét cao 1080p

  Tiêu chuẩn 128 kbps

  Chất lượng cao 320 kbps

  Chất lượng CD Lossless

  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  ZingMp3 download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  BẠN MUỐN RỜI ĐI?
  Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
  Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
  Danh sách download
  • ZingMP3 download
   1%
   Đang nén
  Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
  Zalo