Loving You -

Album:
Thể loại:

Bài hát này không nghe được theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền
Edvin Marton

Ông sinh ra trong một khu vực của Ukraine chủ yếu là nơi sinh sống của dân tộc Hungary. Ông sinh ra trong một gia đình âm nhạc và lúc năm tuổi đã được học violin từ cha mẹ của mình. Ông là khi chấp nhận vào mà trường cũ cho các nhạc sĩ tài năng nhất của Liên Xô, Tchaikowsky Trường Âm nhạc Trung ương tại Moscow. Ông... Xem toàn bộ

Ông sinh ra trong một khu vực của Ukraine chủ yếu là nơi sinh sống của dân tộc Hungary. Ông sinh ra trong một gia đình âm nhạc và lúc năm tuổi đã được học violin từ cha mẹ của mình. Ông là khi chấp nhận vào mà trường cũ cho các nhạc sĩ tài năng nhất của Liên Xô, Tchaikowsky Trường Âm nhạc Trung ương tại Moscow. Ông tiếp tục nghiên cứu của mình với Eugenia Tchougaeva. Ông có buổi biểu diễn quan trọng đầu tiên của mình ở tuổi mười hai, với Dàn nhạc Giao hưởng Moscow. Ở tuổi mười bảy, ông trở thành một sinh viên tại Học viện Âm nhạc Budapest Ferenc Liszt, trong lớp của Kapás Geza. Ông đã tham gia trong một Masterclass được đưa ra bởi Ruggiero Ricci, nơi ông đã giành được giải thưởng dành cho người tham gia tốt nhất, và ông cũng Grant người chiến thắng giải thưởng của cuộc thi khóa học quốc tế tại Berlin mời Ruggiero Ricci. Từ năm 1993, ông đã được một "nghệ sỹ độc tấu trẻ" cho dàn nhạc giao hưởng quốc gia Concert Cơ quan tại Hungary. Ông đã thực hiện với gần như tất cả các dàn nhạc Hungary chính, và các buổi hòa nhạc ở Áo, Ý, Đức và Thụy Sĩ. Trong tháng 5 năm 1994 Dorothy quốc tế nổi tiếng trễ mời ông Liên hoan Âm nhạc Aspen ở Colorado, nơi ông đã cho một buổi hòa nhạc với Rohan de Silva. Tại New York, ông giành được học bổng và được nhận vào lớp trễ Dorothy tại Trường Âm nhạc Juilliard. Nghiên cứu của ông ở New York tại Trường Âm nhạc Juilliard đưa địa chỉ liên lạc chuyên nghiệp mà có nghĩa là thay đổi trong phong cách âm nhạc của mình. Ở đây, trong một môi trường âm nhạc được sùng kính nhất cổ điển của Juilliard, ông trộn lẫn với của DJ và nhảy từ cấp cao cổ điển với những gì được gọi ngày hôm nay như chéo. Vẫn còn trong độ tuổi 20 của mình, Marton đã đi đến hơn 30 quốc gia, và chơi trong các phòng hòa nhạc danh tiếng như Philharmonie Berliner và Vienna Koncerthaus. Tuy nhiên, ông đang tìm kiếm một sự thay đổi. Một bạn học cũ của anh ta cho biết: "Sau khi tốt nghiệp từ học viện âm nhạc Lajos tài năng, vui vẻ và tròn biến mất, chỉ để trở lại như một nghe mỏng, dễ dàng, chơi nhạc Edvin Marton." Ông đã giành cơ hội để chơi trên một Stradivarius tặng tại một cuộc thi tại Trung tâm Nghệ thuật Orford ở Canada vào năm 1996, dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Yuli Turovsky. Violin tánh cách dàn quân cho vay để cho cuộc sống của mình bởi một Ngân hàng Thụy Sĩ. "Các violin Tôi đang sử dụng từ 1697, một Stradivarius và đã thực sự chơi bởi Paganini hơn 300 năm trước. Tôi đã giành cơ hội để chơi nó khi tôi giành chiến thắng cuộc thi ở Montreal vào năm 1996, và hiện nay nó là ở Belgrade với chúng tôi. "

Rút gọn

Bình luận ()

avatar

Xem thêm

Tiếp theo

  Gợi Ý

  Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

  Đăng nhập

  Liên kết với tài khoản Zalo

  Zing MP3

  Chào

  Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

  Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

  Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

  Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

  Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

  mymusic

  Đóng

  Zing MP3

  Độ nét chuẩn 360p

  Độ nét chuẩn 480p

  Độ nét cao 720p

  Độ nét cao 1080p

  Tiêu chuẩn 128 kbps

  Chất lượng cao 320 kbps

  Chất lượng CD Lossless

  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  ZingMp3 download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  BẠN MUỐN RỜI ĐI?
  Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
  Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
  Danh sách download
  • ZingMP3 download
   1%
   Đang nén
  Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
  Zalo