Nhạc Chế Bụi Đời Chợ Lớn

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thể loại:
Thêm vào Tải về Phản hồi Chia sẻ

lượt nghe - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Nhạc Chế Bụi Đời Chợ Lớn
phiên bản 1/2
Đóng góp: conmemay3316

Ngồi buồn miên man phim mình vẫn chưa duyệt xong. Bụi đời thật thương , giờ đây phải hoãn lại rồi... Ngày nào cả đoàn cũng quay đêm. Khó khăn vô vàng nhưng không than. Ai ngờ họ nói , nói đánh quá nhiều nên chẳng duyệt phim. Giờ thì anh em trong đoàn chẳng ai được vui. Mà hỏi vì sao nguời ta chẳng hiểu phim mình, Bụi đời lúc nào chẳng gươm đao. Phải đâu phim Hàn mà vui tươi, Làm ơn đừng cắt , cắt hết đi rồi đau lắm người ơi Cớ sao HongKong , phim Mỹ đánh nhau nhìn ghê quá trời Vậy mà vẫn chiếu đâu sao , người ta vẫn đánh tơi bời Bên này hay cấm trách sao phim mình chẳng bằng người ta Thế nên bụi đời Chợ Lớn đánh nhau gần hay quá trời Chỉ cần cho chiếu phim ra người ta sẽ biết đến mình Cho dù Trung Quốc , phim Thái , phim Hàn cũng đành chào thua Cớ sao HongKong , phim Mỹ đánh nhau nhìn ghê quá trời Vậy mà phim chiếu đâu sao , người ta vẫn đánh tơi bời Bên mình hay cấm trách sao phim mình chẳng bằng người ta Thế nên bụi đời Chợ Lớn , võ công nhìn hay quá trờiChỉ cần cho chiếu phim ra Việt Nam sẽ chẳng thua người Cho dù Trung Quốc , phim Thái phim Hàn cũng đành chào thua Giờ thì mong sao phim mình sẽ đươc duyệt nhanh Mọi người chờ xem , Việt Nam sẽ chẳng thua gì Bụi đời sẽ là bộ phim hay , giống như những gì người ta mong.

Nhạc Chế Bụi Đời Chợ Lớn
phiên bản 2/2
Đóng góp: caoza0204

Ngồi buồn miên man phim mình vẫn chưa duyệt xong. Bụi đời thật thương , giờ đây phải hoãn lại rồi... Ngày nào cả đoàn cũng quay đêm. Khó khăn vô vàng nhưng không than. Ai ngờ họ nói , nói đánh quá nhiều nên chẳng duyệt phim. Giờ thì anh em trong đoàn chẳng ai được vui. Mà hỏi vì sao nguời ta chẳng hiểu phim mình, Bụi đời lúc nào chẳng gươm đao. Phải đâu phim Hàn mà vui tươi, Làm ơn đừng cắt , cắt hết đi rồi đau lắm người ơi Cớ sao HongKong , phim Mỹ đánh nhau nhìn ghê quá trời Vậy mà vẫn chiếu đâu sao , người ta vẫn đánh tơi bời Bên này hay cấm trách sao phim mình chẳng bằng người ta Thế nên bụi đời Chợ Lớn đánh nhau gần hay quá trời Chỉ cần cho chiếu phim ra người ta sẽ biết đến mình Cho dù Trung Quốc , phim Thái , phim Hàn cũng đành chào thua Cớ sao HongKong , phim Mỹ đánh nhau nhìn ghê quá trời Vậy mà phim chiếu đâu sao , người ta vẫn đánh tơi bời Bên mình hay cấm trách sao phim mình chẳng bằng người ta Thế nên bụi đời Chợ Lớn , gần hay quá trờiChỉ cần cho chiếu phim ra Việt Nam sẽ chẳng thua người Cho dù Trung Quốc , phim Thái phim Hàn cũng đành chào thua Giờ thì mong sao phim mình sẽ đươc duyệt nhanh Mọi người chờ xem , Việt Nam sẽ chẳng thua gì Bụi đời sẽ là bộ phim hay , giống như những gì người ta mong , mà sao người nở bỏ qua những gì tôi nói ngoài tai , Bụi đời sẽ là bộ phim hay , giống như những gì người ta mong , mà sao người nở bỏ qua những gì tôi nói ngoài tai.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi

Bình luận ()

Xem thêm

Gợi Ý

Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo