Sẽ (Cover) -

Sáng tác:

Sevenk

Thích 0
Thêm vào Tải nhạc MP3 Phản hồi Chia sẻ

lượt xem - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe bài hát và xem MV của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV.

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

 • Bài hát yêu thích

  bài Thêm
 • Bài hát yêu thích

  bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Sẽ (Cover)
phiên bản 1/3
Đóng góp:

Nếu một ngày không còn thấy em ở giữa biển người anh buồn không? Giả sử như nếu là em mất tích hay chỉ còn về trong giấc mộng Hay anh sẽ buồn chỉ vài ngày rồi lại xuất hiện một người mới Sẽ không nhăn nhó như em khó tính dù bao nhiêu tiếng họ vẫn đợi Sẽ không giận anh khi anh vô tâm không dòng tin nhắn như ngày đầu Sẽ không buồn phiền bắt nhau cãi vã khi anh vô tình làm họ đau Sẽ dắt anh đi những quán ăn sang hay những nhà hang ngập ánh đèn Sẽ hát anh nghe giọng ca say đắm không chỉ biết rap để anh khen Sẽ có thân hình nhỏ bé líu ríu ôm chặt lấy anh khi trời lạnh Sẽ có chiếc xe không làm em mỏi khi ngồi lên đó như xe anh Sẽ có căn nhà hè lạnh đông ấm không chật và nóng như phòng mình Sẽ đưa anh đi vòng quanh thế giới và luôn hâm nóng cho cuộc tình. Sẽ không bắt anh phải chạy đi lo khi họ ngã bệnh như em đâu Sẽ ở gần anh chỉ vài bước đi xuất hiện khi cần không chờ lâu Sẽ không bắt anh thay đổi gì cả vì không phải người em từng quen Sẽ không để anh ôm những buồn phiền anh không say với hơi men Sẽ đeo lên tay chiếc nhẫn anh mua dù không lấp lánh, không hàng triệu Sẽ mua cho em những gì em thích dù anh không có tiền nhiều Và họ sẽ không mãi mãi không có những niềm hạnh phúc em giấu đây Em sẽ cất nó vào nơi ngăn tim nhất quyết không cho ai thấy đâu. Nhưng họ sẽ không chạy đi tìm anh khi anh và họ có bất đồng Và họ sẽ không Sài Gòn – Biên Hòa mỗi khi nơi đó mình em trông Và họ sẽ không nắm chặt tay anh khi cùng xuất hiện bất cứ đâu Và họ sẽ không viết được chữ “Thương” giữa nơi bao người đang ngồi đâu Và họ sẽ không làm những món ngon chờ anh cùng ăn dù không cần Và họ sẽ không “ngủ ngon nghe xã” dù không reply đã nhiều lần Và họ sẽ không viết được như em viết cho anh nghe bài tình ca Và họ sẽ không níu giữ anh lại khi sự bế tắc làm tình xa. Chiếc xe đạp tàn nhưng đưa em đi khắp quê hương em con đường mòn Từ biển Vũng Tàu đến chợ Long Thành hay lên Biên Hòa đến Sài Gòn Nơi căn phòng nhỏ mùa đông vẫn nóng là nơi cất dấu bao kỷ niệm Ừ họ sẽ luôn đưa em đi xa nhưng không đưa em về “bình yên” Và họ sẽ không cùng hát với em trên đường về nhà khi đêm khuya Và họ sẽ không hôn anh thật sâu để mọi buồn đau cùng sẻ chia Trái tim nhỏ bé nhưng là tất cả chân thành của em nằm trong nó Và họ không biết làm em mỉm cười sau khi em khóc là không khó Và họ sẽ không ngồi xuống cạnh anh dù cho ngàn lần anh đem vứt Và họ sẽ không không cho anh biết anh chính là em yêu nhất Người em nhỏ bé nhưng trái tim này là bự nhất cho anh thôi Nếu mai kết thúc em chỉ mong ước “cô hãy thật lòng với người yêu tôi”

Sẽ (Cover)
phiên bản 2/3
Đóng góp: heovy14

Nếu một ngày không còn thấy em ở giữa biển người anh buồn không?
Giả sử như nếu là em mất tích hay chỉ còn về trong giấc mộng
Hay anh sẽ buồn chỉ vài ngày rồi lại xuất hiện một người mới
Sẽ không nhăn nhó như em khó tính dù bao nhiêu tiếng họ vẫn đợi
Sẽ không giận anh khi anh vô tâm không dòng tin nhắn như ngày đầu
Sẽ không buồn phiền bắt nhau cãi vã khi anh vô tình làm họ đau
Sẽ dắt anh đi những quán ăn sang hay những nhà hang ngập ánh đèn
Sẽ hát anh nghe giọng ca say đắm không chỉ biết rap để anh khen
Sẽ có thân hình nhỏ bé líu ríu ôm chặt lấy anh khi trời lạnh
Sẽ có chiếc xe không làm em mỏi khi ngồi lên đó như xe anh
Sẽ có căn nhà hè lạnh đông ấm không chật và nóng như phòng mình
Sẽ đưa anh đi vòng quanh thế giới và luôn hâm nóng cho cuộc tình.

Sẽ không bắt anh phải chạy đi lo khi họ ngã bệnh như em đâu
Sẽ ở gần anh chỉ vài bước đi xuất hiện khi cần không chờ lâu
Sẽ không bắt anh thay đổi gì cả vì không phải người em từng quen
Sẽ không để anh ôm những buồn phiền anh không say với hơi men
Sẽ đeo lên tay chiếc nhẫn anh mua dù không lấp lánh, không hàng triệu
Sẽ mua cho em những gì em thích dù anh không có tiền nhiều
Và họ sẽ không mãi mãi không có những niềm hạnh phúc em giấu đây
Em sẽ cất nó vào nơi ngăn tim nhất quyết không cho ai thấy đâu.

Nhưng họ sẽ không chạy đi tìm anh khi anh và họ có bất đồng
Và họ sẽ không Sài Gòn – Biên Hòa mỗi khi nơi đó mình em trông
Và họ sẽ không nắm chặt tay anh khi cùng xuất hiện bất cứ đâu
Và họ sẽ không viết được chữ “Thương” giữa nơi bao người đang ngồi đâu
Và họ sẽ không làm những món ngon chờ anh cùng ăn dù không cần
Và họ sẽ không “ngủ ngon nghe xã” dù không reply đã nhiều lần
Và họ sẽ không viết được như em viết cho anh nghe bài tình ca
Và họ sẽ không níu giữ anh lại khi sự bế tắc làm tình xa.

Chiếc xe đạp tàn nhưng đưa em đi khắp quê hương em con đường mòn
Từ biển Vũng Tàu đến chợ Long Thành hay lên Biên Hòa đến Sài Gòn
Welcome to Yeucahat.com
Nơi căn phòng nhỏ mùa đông vẫn nóng là nơi cất dấu bao kỷ niệm
Ừ họ sẽ luôn đưa em đi xa nhưng không đưa em về “bình yên”
Và họ sẽ không cùng hát với em trên đường về nhà khi đêm khuya
Và họ sẽ không hôn anh thật sâu để mọi buồn đau cùng sẻ chia
Trái tim nhỏ bé nhưng là tất cả chân thành của em nằm trong nó
Và họ không biết làm em mỉm cười sau khi em khóc là không khó
Và họ sẽ không ngồi xuống cạnh anh dù cho ngàn lần anh đem vứt
Và họ sẽ không không cho anh biết anh chính là em yêu nhất
Người em nhỏ bé nhưng trái tim này là bự nhất cho anh thôi
Nếu mai kết thúc em chỉ mong ước “cô hãy thật lòng với người yêu tôi”.

Sẽ (Cover)
phiên bản 3/3
Đóng góp:

Nếu một ngày không còn thấy em ở giữa biển người anh buồn không? Giả sử như nếu là em mất tích hay chỉ còn về trong giấc mộng Hay anh sẽ buồn chỉ vài ngày rồi lại xuất hiện một người mới Sẽ không nhăn nhó như em khó tính dù bao nhiêu tiếng họ vẫn đợi Sẽ không giận anh khi anh vô tâm không dòng tin nhắn như ngày đầu Sẽ không buồn phiền bắt nhau cãi vã khi anh vô tình làm họ đau Sẽ dắt anh đi những quán ăn sang hay những nhà hang ngập ánh đèn Sẽ hát anh nghe giọng ca say đắm không chỉ biết rap để anh khen Sẽ có thân hình nhỏ bé líu ríu ôm chặt lấy anh khi trời lạnh Sẽ có chiếc xe không làm em mỏi khi ngồi lên đó như xe anh Sẽ có căn nhà hè lạnh đông ấm không chật và nóng như phòng mình Sẽ đưa anh đi vòng quanh thế giới và luôn hâm nóng cho cuộc tình. Sẽ không bắt anh phải chạy đi lo khi họ ngã bệnh như em đâu Sẽ ở gần anh chỉ vài bước đi xuất hiện khi cần không chờ lâu Sẽ không bắt anh thay đổi gì cả vì không phải người em từng quen Sẽ không để anh ôm những buồn phiền anh không say với hơi men Sẽ đeo lên tay chiếc nhẫn anh mua dù không lấp lánh, không hàng triệu Sẽ mua cho em những gì em thích dù anh không có tiền nhiều Và họ sẽ không mãi mãi không có những niềm hạnh phúc em giấu đây Em sẽ cất nó vào nơi ngăn tim nhất quyết không cho ai thấy đâu. Nhưng họ sẽ không chạy đi tìm anh khi anh và họ có bất đồng Và họ sẽ không Sài Gòn – Biên Hòa mỗi khi nơi đó mình em trông Và họ sẽ không nắm chặt tay anh khi cùng xuất hiện bất cứ đâu Và họ sẽ không viết được chữ “Thương” giữa nơi bao người đang ngồi đâu Và họ sẽ không làm những món ngon chờ anh cùng ăn dù không cần Và họ sẽ không “ngủ ngon nghe xã” dù không reply đã nhiều lần Và họ sẽ không viết được như em viết cho anh nghe bài tình ca Và họ sẽ không níu giữ anh lại khi sự bế tắc làm tình xa. Chiếc xe đạp tàn nhưng đưa em đi khắp quê hương em con đường mòn Từ biển Vũng Tàu đến chợ Long Thành hay lên Biên Hòa đến Sài Gòn Welcome to Yeucahat.com Nơi căn phòng nhỏ mùa đông vẫn nóng là nơi cất dấu bao kỷ niệm Ừ họ sẽ luôn đưa em đi xa nhưng không đưa em về “bình yên” Và họ sẽ không cùng hát với em trên đường về nhà khi đêm khuya Và họ sẽ không hôn anh thật sâu để mọi buồn đau cùng sẻ chia Trái tim nhỏ bé nhưng là tất cả chân thành của em nằm trong nó Và họ không biết làm em mỉm cười sau khi em khóc là không khó Và họ sẽ không ngồi xuống cạnh anh dù cho ngàn lần anh đem vứt Và họ sẽ không không cho anh biết anh chính là em yêu nhất Người em nhỏ bé nhưng trái tim này là bự nhất cho anh thôi Nếu mai kết thúc em chỉ mong ước “cô hãy thật lòng với người yêu tôi”.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi
Như Hexi

Như Hexi là một nữ rapper xinh đẹp đang được giới trẻ yêu mến. Không chỉ là một rapper có tài đọc rap nhanh như gió, Như Hexi còn làm MC chương trình, là người mẫu ảnh và là một diễn viên. Cô được khán... Xem toàn bộ

Như Hexi là một nữ rapper xinh đẹp đang được giới trẻ yêu mến. Không chỉ là một rapper có tài đọc rap nhanh như gió, Như Hexi còn làm MC chương trình, là người mẫu ảnh và là một diễn viên. Cô được khán giả yêu mến qua một số bản rap như: Tau thích mi, Tưởng tượng, Tây Du Ký, Cấm, Cha và Mẹ, Rap Tự Bạch Của Như Hexi, Mẹ của nó. Như Hexi hiện là sinh viên ngành Quản Trị doanh nghiệp - Marketing và Sales của trưởng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Cô từng đạt được nhiều giải thưởng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giải nhì cuộc thi Miss CCtalk do công ty Vina Game tổ chức năm 2014. Đệ nhất mỹ nữ game củ hành 3Q - cuộc thi Miss Ảnh 2014 do Vina game tổ chức năm 2014. Giải đặc biệt của cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện cho nhãn hàng mỹ phẩm Kate tại Nhật Bản. Huy chương bạc giải bóng ném và bơi ếch 100m nữ Tp.Hồ Chí Minh. Giải Nhất cuộc thi làm blog hưởng ứng phong trào “Ngày Trái Đất” do Yahoo Việt Nam tổ chức năm 2008. Huy chương vàng giải thi aerobic TP.HCM (2010). Như Hexi còn là đại sứ của một hãng Game online. Ngoài ra, hot girl này còn tham gia phim ngắn "Eternal Flame " của nhà sản xuất phim ngắn Peace Walker. Hiện tại, Như Hexi là MC đang chiếm được cảm tình nhất của room 99 của Cctalk (phần mềm hội thoại của VNG Corporation). Có thể nói cô gái xinh đẹp và đa tài này đang trở thành một "hiện tượng" của cộng đồng mạng, đặc biệt là giới mê game và những người yêu rap. Các album đã phát hành: A Xiêu Yêu Xa (2014)

Rút gọn

Bình luận ()

avatar

Xem thêm

Tiếp theo

  Gợi Ý

  Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

  Đăng nhập

  Liên kết với tài khoản Zalo

  Zing MP3

  Chào

  Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

  Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

  Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

  Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

  Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

  mymusic

  Đóng

  Zing MP3

  Độ nét chuẩn 360p

  Độ nét chuẩn 480p

  Độ nét cao 720p

  Độ nét cao 1080p

  Tiêu chuẩn 128 kbps

  Chất lượng cao 320 kbps

  Chất lượng CD Lossless

  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  ZingMp3 download
  NỘI DUNG BẢN QUYỀN
  Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
  Tài khoản VIP để tải nội dung này
  download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  ZingMp3 download
  DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
  Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
  tính năng này.
  BẠN MUỐN RỜI ĐI?
  Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
  Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
  Danh sách download
  • ZingMP3 download
   1%
   Đang nén
  Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
  Zalo