Xin lỗi bạn thân

Aggregate Rating Schema 4.2/5 (85%) 840 votes
Thích 0
Thể loại:
Thêm vào Tải về Phản hồi Chia sẻ

lượt nghe - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt nghe của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
  • Bài hát yêu thích

    bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Xin lỗi bạn thân
phiên bản 1/2
Đóng góp: hoaithuong_1994

một bài hát với bao lời xin lổi gữi đến người bạn của tôi sr. bao tình cảm mà tôi đả cho đi nếu ko thể tha thứ thì bạn cứ wên đi. Quên đi rùi thì bạn ơi cười nhé! tiếng nất nhẹ và lệ rơi thật khẻ. Tôi không mún Tôi không mún thấy bạn như thế. Bạn hãy cười nhá! Thật ra trong lòng bạn đâu có cười fải ko. Bạn đang khóc vì khi nhớ về những kí ức trong tim hàng mi ko kìm nước mắt, bạn đang khóc lệ rơi trong đêm nhưng lại cố gượng cười, để đôi mắt lại bùn thêm sao. Tôi ko hiễu đc bạn vì những gì tôi biết về bạn là 1 lần gặp gỡ với từng dòng nhật kí online. từng tin nhắn nữa đêm fải ko, và có thể với bạn như thế đả là wá đủ còn với tôi thì ko đâu. Trong đêm thâu tôi nói là tôi đả ngủ thì ra tôi nghĩ về bạn, bạn biết ko, tôi cố giữ tình cảm chỉ ở mức tình bạn nhưng mà cố đôi khi nó vượt wá giới hạn. Tôi thà wên đi bạn còn hơn nhưng mà chưa bao giờ tôi mún như thế. Cố giữ 1 tình bạn khi tôi còn có thể chỉ cần nghe bạn kể câu chuyện về bạn về cuộc sống bạn hàng ngày và ước mong bạn mai này về 1 người mà bạn đang yêu. Để cho tôi đc hiểu những điều bạn nghĩ chỉ thế thui là wá đủ ko cần nhiều hơn đâu. Để mỗi tối trước khi ngủ tôi chúc bạn một câu GOOD NIGHT MY FRIEND ..........Tôi xin lỗi cho tôi xin lỗi vì tôi làm bạn tổn thương nhưng lòng tôi cũng chẳng vui sướng. Đừng để mắt ai kia lại vướng từng giọt lệ ai đó lại vương, đừng khóc nữa bạn nhé! vì tôi đây đả xin lổi bạn rồi đấy thôi. Bạn trở nên mạnh mẻ vì lúc bùn bạn có tôi mỗi tối. Tôi xin lỗi vì có lúc lạnh lùng với bạn như vậy tôi ko thể cạnh cùng bên bạn phút giây. Nhưng bạn ơi xin đừng thế nữa đc ko, hãy nói chuyện bình thường như trước đc ko. Sự lạnh lùng của bạn khiến cho tôi cảm thấy sợ hãi khi lạnh lùng với bạn, giờ tôi đả thấy sai tôi chẳng còn ai nói chuyện như bạn đc nữa. Một lần nữa khi nói chuyện cùng bạn tôi sẽ cho bạn biết lý do và tất cả chuyện này. Dòng nhật kí trên bài blog của bạn ám ảnh tôi từng ngày vì chưa bao giờ tôi làm ai fải khóc. Nhưng mà bạn đả khóc có fải vì tôi trong mắt bạn tôi có fải thằng tồi fải ko. Khi bạn khóc tôi chỉ ngồi mà trông, tôi đả wá vô tình, lạnh lùng khi ko hiểu đc bạn cần gì. Tôi là thằng đần ỳ vô tâm fải ko. Nhưng bạn ơi khi hạt mưa đang rơi ngoài kia có thể nào bạn biết trong lòng tôi thầm ước để thời gian trở lại lúc trước nếu hạt mưa có thể rơi ngược. Tôi mún bạn biết rằng ko bao giờ tôi mún làm bạn tổn thương. Còn bây giờ tôi ước 1 điều tầm thường, hãy nhắn tin cho tôi khi bạn đả thứ lỗi đc ko. ........... .!

Xin lỗi bạn thân
phiên bản 2/2
Đóng góp: dangcapcuatrang

1 bài hát như 1 lời xin lỗi gửi đến người bạn của tôi so sory
bao tình cảm đã giấu đi nay không thể tha thứ
thôi thì bạn cứ quên đi, quên đi rồi thì bạn ơi cười nhé
tiếng nước nhẹ và lệ rơi thật khẽ
tôi không muốn (x2) thấy bạn như thế
bạn hãy cười nhé, thực ra trong lòng bạn đâu có cười phải không
bạn đang khóc vì khi nhớ về kí ức trong tim hàng mi không kìm nước mắt
bạn đã khóc lệ rơi trong đêm nhưng lại cố gượng cười để đôi mắt lại buồn thêm sao
tôi không hiểu được bạn và những gì tôi biết về bạn là 1 lần gặp gỡ với những dòng nhật kí online
từng tin nhắn nửa đêm phải không và có thể với bạn như thế đã là quá đủ
còn vs tôi thì ko đâu đêm thâu khi tôi nói đã là đã ngủ thì ra tôi nghĩ về bạn
bạn biết không tôi cố giữ tình cảm với tình bạn nhưng mà khi nó đã quá giới hạn tôi thà quên đi bạn còn hơn nhưng
mà chưa bao giờ tôi muốn như thế cố giữ 1 tình bạn khi tôi còn có thể nghe bạn kể 1 câu chuyện về bạn về cuộc sống bạn hằng ngày về ước mong bạn mai này và về 1 người bạn đang yêu để cho tôi hiểu những điều bạn nghĩ thế là quá đủ ko cần nhiều hơn đâu để mỗi tối trước khi ngủ tôi chúc bạn 1 câu.....goodnight my friend...tôi xin lỗi cho tôi xin lỗi vì tôi làm bạn tổn thương nhưng lòng tôi cũng chẳng vui sướng đừng để mắt ai kia lại vướng, từng giọt lệ ai kia lại vương, đừng khóc nữa bạn nhé bởi vì tôi đã xin lỗi bạn rồi đấy thôi hãy trở nên mạnh mẽ vì lúc buồn bạn còn có tôi
mỗi tối, tôi xin lỗi có đôi lúc lạnh lùng vs bạn như vậy tôi không thể cạnh cùng bên bạn vui chơi nhưng xin bạn ơi đừng thế nữa hãy nói chuyện bình thường như trước được ko? sự lạnh lùng của bạn khiến cho tôi cảm thấy sợ hãi khi lạnh lùng với bạn tôi đã thấy sai tôi chẳng còn ai nói chuyện như bạn được nữa 1 lần nữa được nói chuyện cùng bạn tôi sẽ cho bạn biết lí do của tất cả chuyện này dòng nhật kí trên blog của bạn đã hỏi tôi hằng ngày vì chưa bao h tôi làm ai phải khóc mà bạn đã khóc có phải vì tôi trong mắt bạn tôi có phải thằng tồi phải không, khi bạn khóc tôi chỉ ngồi mà trông, tôi đã quá vô tình không hiểu bạn cần gì tôi là thằng lầm lì vô tâm phải không nhưng bạn ơi giọt mưa đang rơi ngoài kia cho lòng tôi thầm ước 1 ngày ta trở lại lúc trước mưa có thể rơi ngược và tôi không muốn làm bạn tổn thương còn bây giờ tôi ước 1 điều lầm tưởng hãy nhắn tin cho tôi khi bạn đã thấy lỗi của tôi

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi

Bình luận ()

Xem thêm

Gợi Ý

Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo