Di Yến Quỳnh
Di Yến Quỳnh

Di Yến Quỳnh

Ca sĩ Di Yến Quỳnh Công ty đại diện : SKY MEDIA VN Sinh ngày : 24/12 Tên thật : Phạm Ngọc Hoa Quê quán : Phú Yên. Hiện tại Di Yến Quỳnh đang sống tại : Vancouver CANADA Rời Việt Nam...Tiểu sử Di Yến Quỳnh

Tiểu sử Di Yến Quỳnh

  • Tên thật: Phạm Ngọc Hoa
  • Ngày sinh: 2011
  • Quốc Gia: Việt Nam
Ca sĩ Di Yến Quỳnh Công ty đại diện : SKY MEDIA VN Sinh ngày : 24/12 Tên thật : Phạm Ngọc Hoa Quê quán : Phú Yên. Hiện tại Di Yến Quỳnh đang sống tại : Vancouver CANADA Rời Việt Nam lúc còn tuổi Teen nhưng vốn tiếng Việt hầu như vẫn tốt nguyên vẹn.. Tên Di Yến Quỳnh là do người bạn, người em thân thiết nhất từ khi cả 2 còn rất trẻ đặt cho chị đó là Danh Hài Hoài Linh Di Yến Quỳnh là ca sỹ chuyển giới đầu tiên tại hải ngoại được nhiều người biết đến và được báo giới truyền thông ưu ái bởi tính tình gần gũi thân thiện và sở hữu chất giọng đậm HUẾ, ngọt và tình cảm. Một số đông khán giả và cũng có vài báo đài so sánh chị và danh ca Bảo Yến. Với Di Yến Quỳnh thì chị luôn cho rằng đó là 1 ví von mà chị không dám so sánh và là 1 hạnh phúc lớn đối với chị vì Bảo Yến là thần tượng của chị từ thập niên 80 đến giờ. Thời điểm từ 2009, 2010 Di Yến Quỳnh như 1 hiện tượng Sao Từ trên trời rơi xuống với báo đài và các show hát của chị xuất hiện liên tục các tụ điểm ở Sài Gòn và các tỉnh. Chị đang muốn chứng minh là ca sỹ thực sự có giọng hát và mang giọng ca chính mình đi chinh phục khán giả trong nước. Di Yến Quỳnh là ca sỹ chuyển giới hiếm hoi có được 1 cuộc sống viêm mãng hạnh phúc bên chồng. Chồng chị là người làm việc trong chính phủ CANADA. Trong lúc đang được ưu ái, liên tục xuất hiện các mặt báo, các show và hay cùng chồng về Việt Nam làm từ thiện nhiều nơi thì Di Yến Quỳnh bỗng dưng im lặng. Mới đây chị đã trở lại với Album mới (Vol4 Ru Nửa Vầng Trăng) và thanh minh chuyện văng bóng là do nhận con nuôi, chăm sóc con nh cộng với, công việc lằm ăn bận rộn, nhất là sau khi Ba chị đột ngột qua đời tháng 10-2013 đã làm chị bị mất phương hướng, trầm cảm thời gian dài với nổi dau mất Cha yêu! Chính vì trải qua bao nhiêu hỉ nộ áí ố, đau buồn mất cha nên CD Ru Nửa Vầng Trăng chất giọng Huế vốn buồn thì càng ngọt ngào và thấm sau lòng người nghe! Những Album Di Yến Quỳnh đã phát hành Live Show Hạnh Phúc Di Yến Quỳnh 2008 Ca Nhạc Phim : Tình Ngang Trái 1 2010 Tình Ngang Trái 2 (2011) CD Ru Nửa Vầng Trăng (cuối năm 2013)

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo