Dream Evil
Dream Evil

Dream Evil

Dream Evil được tập hợp và thành lập tại Thụy Điển vào năm 1999 Những ngày sơ khai Fredrik ( guitar ) đã có những ý tưởng về 1 band do mình đứng đầu , nhưng chưa thể tìm được những người có chung một "gu" âm nhạc với mình . Trong những ngày đi du lịch...Tiểu sử Dream Evil

Tiểu sử Dream Evil

  • Tên thật: Dream Evil
  • Ngày sinh: 1999
  • Quốc Gia: Sweden
Dream Evil được tập hợp và thành lập tại Thụy Điển vào năm 1999 Những ngày sơ khai Fredrik ( guitar ) đã có những ý tưởng về 1 band do mình đứng đầu , nhưng chưa thể tìm được những người có chung một "gu" âm nhạc với mình . Trong những ngày đi du lịch Hy Lạp , Fred gặp Gus G ( lúc đó đang chơi cho band Firewind . Sau khi thấy được sự đồng cảm trong âm nhạc , cả 2 đã quyết định thành lập Dream Evil ........ Với chất nhạc kỹ thuật trong ý tưởng của Fred thì tìm được những người có tài năng bẩm sinh , nhưng sau đó , lần lượt những thành viên còn lại cũng tìm được tới Dream Evil . Trước đó họ đều chơi cho những band có tiếng khác . ....... Chất nhạc Lấy dòng Heavy Metal làm nền , và sử dụng Vocal cao và mạnh mẽ , mượt mà , song song là tiếng guitar lead kỹ thuật .. , những điều trên làm cho Dream Evil trở thành 1 trong những band Heavy metal sáng giá nhất .. Nhạc của Dream Evil có nội dung mạnh về những cuộc chiến tranh , và hát về dòng nhạc họ chơi : HEavy Metal .... Vì thế nhạc của DE khá nặng và có chất kích động , khá tốc độ . Tuy vẫn dựa vào cấu trúc của những bản nhạc bình thường như dạo đầu , điệp khúc và sôô , nhưng tiếng Lead Guitar của DE thì ko phải là bình thường . Những đoạn lead đó được thể hiên bởi Guitarist GUS G , 1 trong những tay guitar trẻ nhất giành được sự đánh giá cao của cộng đồng metal và trở thành 1 trong những metal Guitarist xuất sắc nhất hiện nay. THÀNH VIÊN HIỆN TẠI: Niklas Isfeldt - Vocals (1999-2005, 2005-) (TOC, Pure X, Eisst) Daniel "Dannee Demon" Varghamne - Lead Guitar (2007-) Fredrik "Ritchie Rainbow" Nordström - Rhythm Guitar and Keyboards (1999-) Peter "Pete Pain" Stålfors - Bass (1999-2005, 2005-) (Pure X) Patrik "Pat Power" Jerksten - Drums (2006-)

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo