Fujigaya Taisuke
Fujigaya Taisuke

Fujigaya Taisuke

Tên: Fujigaya Taisuke Nickname: Fujigaya-san, Taipi, Tai-chan, Gaya, Fujigayatousan; Fujigaya crystal Ngày sinh: 25 - 06 - 1987 Nơi sinh : Kanagawa Nhóm máu: AB Chiều cao: 175cm Cân nặng : 60kg Gia đình: Bố, mẹ hai em trai,...Tiểu sử Fujigaya Taisuke

Tiểu sử Fujigaya Taisuke

  • Tên thật: Đằng Cốc Thái Phụ
  • Ngày sinh: 25/06/1987
  • Quốc Gia: Japan
Tên: Fujigaya Taisuke Nickname: Fujigaya-san, Taipi, Tai-chan, Gaya, Fujigayatousan; Fujigaya crystal Ngày sinh: 25 - 06 - 1987 Nơi sinh : Kanagawa Nhóm máu: AB Chiều cao: 175cm Cân nặng : 60kg Gia đình: Bố, mẹ hai em trai, Yuusuke (ít hơn một tuổi) Ryosuke ( ít hơn 4 tuổi) Gia nhập JE: 8 - 11 - 1998 (11 tuổi) Nhóm từng tham gia: Kis-my-ft, Jr.BOYS, BAD Nhóm hiện thời: Kis-my-ft2 (Kisumai) Sở thích: Trượt patin, nhảy, hát, diễn xuất, viết lời bài hát và sopping Điểm mạnh: Lúc nào cũng vui vẻ Điểm yếu: Luôn luôn đến vào phút chót Khả năng đặc biệt: có thể hát ở những nốt cao Môn thể thao yêu thích: Basketball Thức ăn yêu thích: Các món ăn Trung Quốc, Yakiniku,Sushi Không thích: Coriander (chả hiểu cái này là cái gì) Kiểu trang phục yêu thích: Jeans, jackets Điều mà bản thân coi trọng nhất: Kinh nghiệm, bạn bè và công việc của anh ấy Đàn anh ngưỡng mộ nhất :Sakurai Sho,Takizawa Hideaki và Yamashita Tomohisa Bài hát yêu thích nhất: "Seppaku no Tsuki" by Kinki Kids Bộ phim yêu thích: "Roman Holiday" Sách yêu thích: "Misaki Number 1" Drama: Ikemen desu ne (TBS, 2011) Misaki number one!! (NTC, 2011) Byakkotai (TV asahi, 2007) Shimokita Sundays ( TV Asahi, 2006) Một vài điều về Fujigaya mà có thể bạn chưa biết - Taipi là thành viên thường xuyên của chương trình Hyakushiki và cũng xuất hiện trên chương trình Hadaka no Shoune - Taipi nói rất nhiều và thích làm cho người khác cười. Kitayama Hiromitsu đã từng nói rằng anh ấy rất là ồn ào - Taipi là một người rất lạc quan, tinh nghịch nhưng cũng rất dễ bị ảnh hưởng . - Tanaka Koki nói rằng Taipi là một người thành thật, chăm chỉ, thuần khiết, và luôn luôn hướng về phía trước. - Taipi có thể làm việc rất nghiêm túc, nhưng đồng thời anh ấy cũng giống như một đứa trẻ vậy. - Taipi chơi thân nhất với Senga và thường hay cặp kè cùng với cậu ấy. - Taipi không thích những cô gái nói chuyện như con trai và không lịch sự. - Taipi rất nghiêm khác với các Junior trong khi luyện tập - Anh ấy thích được fans nói kakkoi mỗi khi anh ấy hát và nhảy. - Tamamori Yuta tin rằng Taipi giỏi kể truyện cười hơn là đọc ráp. - Taipi luôn nói những điều anh ấy nghĩ nhưng không bao giờ nói động chạm tới người khác - Taipi được biết đến nhiều nhất với cái tên Fujigaya-otousan khi anh ấy còn là thành viên của B.A.D và tiếp tục được gọi như vậy trong những chương trình đầu tiên của Hadaka no Shounen.

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo