James Horner
James Horner

James Horner

James Horner tên đầy đủ là James Roy Horner, sinh ngày 14/08/1953, là nhà soạn nhạc nổi tiếng người Mỹ và nhạc trong phim chính là thế mạnh của James Horner. Anh đã tham gia sản xuất phần...Tiểu sử James Horner

Tiểu sử James Horner

  • Tên thật: James Roy Horner
  • Ngày sinh: 14/08/1953
  • Quốc Gia: United States
James Horner tên đầy đủ là James Roy Horner, sinh ngày 14/08/1953, là nhà soạn nhạc nổi tiếng người Mỹ và nhạc trong phim chính là thế mạnh của James Horner. Anh đã tham gia sản xuất phần âm nhạc cho nhiều bộ phim "bom tấn" như The Mask Of Zorro, Casper, Troy, The Land Before, Star Trek II, The Karate Kid, Avatar. Sản phẩm âm nhạc thành công nhất trong sự nghiệp của James Horner chính là Titanic vào năm 1997. Khi phần nhạc trong phim đã góp phần không nhỏ vào thành công chung cho cả bộ phim. Trong sự nghiệp của mình, James Horner đã 2 lần nhận được giải thưởng Oscar, 10 lần nhận được đề cử. Đồng thời nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá khác, trong đó có Quả Cầu Vàng và Grammy. Ngày 22/6/2015, một người bạn của James Horner xác nhận đã tử vong trong vụ rơi máy bay ở Nam California, Mỹ Nguồn tin trên Eonline cho biết chiếc máy bay một động cơ rơi xuống rừng quốc gia Los Padres ở Nam California, Mỹ khoảng 9h30 phút ngày 22/6 (giờ địa phương). Tai nạn khiến phi công thiệt mạng. Cảnh sát chưa công bố danh tính của nạn nhân nhưng bạn bè nhạc sĩ kiêm nhà soạn nhạc danh tiếng James Horner xác nhận đó chính là ông. Không ai khác có mặt trên máy bay. James Horner mất năm 61 tuổi. Ông từng thắng hai giải Oscar năm 1998 - "Nhạc phim xuất sắc" cho Titanic và "Bài hát trong phim hay nhất" cho My Heart Will Go On (viết cùng Will Jennings). Ngoài ra, ông còn là đồng tác giả của nhiều bản nhạc phim nổi tiếng như If We Hold On Together, I Want to Spend My Lifetime Loving You hay I See You. James cũng tham gia làm nhạc cho nhiều tác phẩm điện ảnh khác gồm gồm Glory, The Rocketeer, Braveheart, Legends of the Fall, Apollo 13, The Amazing Spider-Man và Avatar. Ông được đề cử 10 giải Oscar. Gần đây nhất là đề cử cho nhạc phim Avatar. Trong hai tập tiếp theo của Avatar đang thực hiện, James Horner cũng là người viết nhạc chính.

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo