LUNA
LUNA

LUNA

Park Sunyoung (Hangul: 박선영), (Ngày 12 tháng tám 1993) thường được biết đến với nghệ danh Luna (Hangul: 루나), là một ca sĩ,người mẫu người Hàn Quốc. Cô là thành viên của ban nhạc nữ f(x), trực thuộc SM Entertainment ở Hàn Quốc và Avex Trax ở Nhật Bản. Luna có tên thật là Park Sun-Young sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc vào...Tiểu sử LUNA

Tiểu sử LUNA

  • Tên thật: Park Sun Young
  • Ngày sinh: 12/08/1993
  • Quốc Gia: South Korea
Park Sunyoung (Hangul: 박선영), (Ngày 12 tháng tám 1993) thường được biết đến với nghệ danh Luna (Hangul: 루나), là một ca sĩ,người mẫu người Hàn Quốc. Cô là thành viên của ban nhạc nữ f(x), trực thuộc SM Entertainment ở Hàn Quốc và Avex Trax ở Nhật Bản. Luna có tên thật là Park Sun-Young sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc vào Ngày 12 tháng tám 1993. Luna có một người chị song sinh. Năm 2006, SM Entertainment, một công ty giải trí có trụ sở tại Hàn Quốc, tuyển dụng cô sau khi thấy cô trên chương trình "Truth Game" của đài SBS,[2] Sau khi đào tạo được hơn 3 năm, cô đã trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ f(x) trực thuộc SM.Ngày 1 tháng 9 f(x) ra single đầu tiên "La Cha Ta" (viết cách điệu "LA chA TA") phát hành dưới dạng nhạc số.Ngày 5 tháng 9 năm 2009 "la cha ta" được biểu diễn lần đầu tại chương trình 'Music Core" của đài MBC. Kể từ đó, f (x), đã phát hành ba đĩa đơn kỹ thuật số và một mini-album, Nu ABO, và đã giành được nhiều giải thưởng. Nhóm tham gia SMTown Live '10 World Tour với các ca sĩ, nhóm nhạc khác của SM ở Seoul, Thượng Hải và Los Angeles.[3] f(x) cũng đã xuất hiện tại các chương trình thực tế của riêng mình như Hello f(x) và f(x)'s Koala. họ cũng xuất hiện trong CF quảng cáo điện thoại di độngLG Cyon, 'Lollipop', và thương hiệu quần áo K-Swiss. Ngày 24 tháng 11 2010, Avex Entertainment tuyên bố đã kí hợp đồng với SM nhằm quảng bá f(x) ở Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Trong tháng 10 năm 2010, Luna là một trong hai mươi thần tượng từ các nhóm khác nhau của Hàn Quốc thu âm ca khúc "Go", bài hát chủ đề của hội nghị thượng đỉnh G-20 Seoul. Cô hát cùng với ca sĩ cùng công ty Sungmin, Seohyun và Jonghyun Ngoài ra, Luna còn là thành viên thường xuyên của Star King một thời gian dài và nhận được một giải thưởng từ SBS nhờ sự xuất hiện và nỗ lực của mình.

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo