Lê Thuần
Lê Thuần

Lê Thuần

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, trường CĐ kinh tế-kỹ Thuật Sài Gòn. Thể loại nhạc yêu thích : ballad , pop ballad , blues Sở thích ngoài ca nhạc : vẽ,thể thao,kinh doanh. Sinh ra và lớn lên tại Biên Hòa - Đồng Nai , tuy ba mẹ không ai hoạt động nghệ thuật , nhưng trong gia đình ai cũng có máu nghệ sỹ...Tiểu sử Lê Thuần

Tiểu sử Lê Thuần

  • Tên thật: Lê Nguyễn Quốc Thuần
  • Ngày sinh: 11/08
  • Quốc Gia: Việt Nam
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, trường CĐ kinh tế-kỹ Thuật Sài Gòn. Thể loại nhạc yêu thích : ballad , pop ballad , blues Sở thích ngoài ca nhạc : vẽ,thể thao,kinh doanh. Sinh ra và lớn lên tại Biên Hòa - Đồng Nai , tuy ba mẹ không ai hoạt động nghệ thuật , nhưng trong gia đình ai cũng có máu nghệ sỹ . Lê Thuần bắt đầu tham gia vào nghệ thuật khi vừa tốt nghiệp marketing, với lý thuyết và chuyên môn sau 4 năm học thanh nhạc,sáng tác của giảng viên Thanh Xuân và Xuân Hương tại Nhạc Viện Tp.HCM. Năm 2010 cùng bạn bè lập nhóm nhạc M-soul , diễn trong thành phố và các tỉnh lân cận nhưng duyên chưa đến vào thời điểm đó,hoạt động với nhóm được 1 năm thì quyết định tách nhóm và bắt đầu sự nghiệp hát solo của mình. Đầu năm 2013 tham gia vào Công ty truyền thông & giải trí Vinamedia. Lê Thuần trước khi tham gia vào Vinamedia , cũng từng biểu diện tại một số phòng trà Tp.HCM và các tỉnh lân cân. Tuy nhiên đó chỉ là những bước đi chưa chuyên nghiệp . Khi tham gia độc quyền cùng vinamedia , Lê Thuần mong muốn được phát triển sự nghiệp âm nhạc theo con đường chuyên nghiệp và thành công trong tương lai. Vào cuối tháng 8/2013 Lê Thuần ra khỏi Công ty và bắt đầu trở thành Ca sĩ tự do, tại thời điểm đó anh trải qua một cú sốc về tình cảm, Lê Thuần quyết định ra album single " Chiều Mưa " đầu tay với ca khúc chủ đạo do anh sáng tác,album single đầu tay gồm những ca khúc : - Chiều Mưa - Luôn Sát Cánh Bên Em - Điều Anh Cần. Nhưng ca khúc đó có nội dung gắn liền với đời thực của anh. Được sự giúp đỡ của bạn bè cùng ngành và người anh là nhạc sỹ Hoàng Duy,Lê Thuần đã nhanh chóng hoàn thành album đầu tay của mình.

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo