Luân Ken
Luân Ken

Luân Ken

Luân Ken cao 1m91 Sở thích : Ca hát , du lịch , bóng đá... Dòng nhạc : Pop Ballad , Dance.. Với khả năng biểu diễn sân khấu và chất giọng khỏe khoắn cũng như ngoại hình giúp anh tự tin hơn gần khán giả hiện nay Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 5...Tiểu sử Luân Ken

Tiểu sử Luân Ken

  • Tên thật: Luân Ken
  • Ngày sinh:
  • Quốc Gia: Việt Nam
Luân Ken cao 1m91 Sở thích : Ca hát , du lịch , bóng đá... Dòng nhạc : Pop Ballad , Dance.. Với khả năng biểu diễn sân khấu và chất giọng khỏe khoắn cũng như ngoại hình giúp anh tự tin hơn gần khán giả hiện nay Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 5 người con, Luân Ken sớm ý thức được hoàn cảnh gia đình của mình không giống như bao gia đình khác. Năm 17 tuổi, Luân Ken phải đi làm nhiều công việc nhằm lo cho gia đình (phụ xe, nhân viên phục vụ...) để kiếm tiền cho 3 người em trong gia đình ăn học (Luân Ken thứ 2). Dù thế, Luân Ken vẫn không nản trí, lòng đam mê ca hát và thương yêu gia đình đã thôi thúc anh vào Sài Gòn sinh sống, nhằm theo đuổi đam mê nghệ thuật. Vào năm 20 tuổi, anh đã có quan điểm: "Chặng đường dài sống xa gia đình, tất cả đã làm cho anh mạnh mẽ, cứng rắn hơn bất kì những khó khăn ngoài kia. Biết rõ bản thân rất thương và nhớ cha mẹ, nhưng anh không dám thổ lộ tình cảm vì sợ cha mẹ lo". Sinh ra trong một gia đình không truyền thống nghệ thuật ,nhưng với niềm đam mê âm nhạc từ bé đã thúc đẩy Luân ken đến với âm nhạc cho đến bây giờ…Với khả năng biểu diễn sân khấu và chất giọng khỏe khoắn cũng như ngoại hình giúp anh tự tin hơn gần khán giả hiện nay Luân Ken đã và đang thực hiện những dự án âm nhạc lớn đem niềm cảm hứng cho người xem được đầu tư khá kỷ lưởng về mặt hình ảnh và những ca khúc hay mà anh đã hợp tác với những nhạc sỹ hot nhất hiện nay điễn hình như là nhạc sỹ Dương Vỹ Phúc với những ca khúc Có Mới Nới Củ , Có không Giữ Mất Đừng Tìm,Em Có Yêu Anh Không,Lỗi Lầm Em Mang Đi…. Những dự án lớn tâm huyết sắp tới rất mong khan giã cũng như cộng động mạng cALBUM LUÂN KEN Sắp xếp theo: Mới nhất Lượt nghe Nỗi Buồn Châu Pha (Remix) - Luân Ken Nỗi Buồn Châu Pha (Remix) Luân Ken Có Không Giữ Mất Đừng Tìm 2 (Single) - Luân Ken Có Không Giữ Mất Đừng Tìm 2 (Single) Luân Ken Một Tình Yêu Hai Thử Thách (Single) - Luân Ken Một Tình Yêu Hai Thử Thách (Single) Luân Ken Trò Chơi Số Phận - Luân Ken Trò Chơi Số Phận Luân Kenả nước đón nhận thực sự cho anh album:

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo