Nu Virgos
Nu Virgos

Nu Virgos

 Nu Virgos được thành lập vào năm 2000 với 2 thành viên Nadya và Alena. Dưới sự dẫn dắt của nhà sản xuất thiên tài Konstantine Meladze (người sáng tác toàn bộ các ca khúc cho nhóm!), Nadya và Alena sớm gặt hái được thành công với single "Popyutka No.5"....Tiểu sử Nu Virgos

Tiểu sử Nu Virgos

  • Tên thật: Nu Virgos
  • Ngày sinh: 1999
  • Quốc Gia: Ukraine
 Nu Virgos được thành lập vào năm 2000 với 2 thành viên Nadya và Alena. Dưới sự dẫn dắt của nhà sản xuất thiên tài Konstantine Meladze (người sáng tác toàn bộ các ca khúc cho nhóm!), Nadya và Alena sớm gặt hái được thành công với single "Popyutka No.5". Sau sự thành công của single đầu, Nu Virgos tiếp tục gặt hái thành công với 5 single tiếp sau và album đầu tay mang tên "Popyutka No.5". Sau khi phát hành album đầu tay thành công, sự nghiệp của Nu Virgos bắt đầu rung rinh với sự ra đi của Nadya vì cô bị kiệt sức và có thai. Khắc phục sự cố, Meladze tuyển liền 1 lúc 2 thành viên mới cho Nu Virgos: Anna Sedokova (từng là hoa hậu Ukraina) và Tatiana Nainik. Bộ 3 mới với sự góp mặt của Anna Sedokova tỏ ra còn thành công hơn là version 2 người trước đây  bằng sự thành công của single "Stop! Stop! Stop!" Tháng 12/2002, Nadya hồi phục và quay trở lại với Nu Virgos đồng thời với sự ra đi của Tatiana, Nu Virgos tiếp tục thống lĩnh thị trường pop của Nga với single "Good Morning Papa" đi kèm với 1 clip shock và hot đến bốc khói. Năm 2003, Alena quyết định theo đuổi sự nghiệp solo, thay thế Alena là Vera Brezhneva. và bộ 3 Nadya, Anna Sedokova & Vera vẫn đc fan chọn là đội hình Nu Virgos đẹp nhất từ trước đến h. Tháng 2/2003, Nu Virgos phát hành hit đỉnh nhất của mình "Don't Ever Leave Me Love", bài hát này thống trị toàn bộ các bảng xếp hạng khu vực USSR và được coi là 1 TRONG NHỮNG BÀI TÌNH CA HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI CỦA NGA . 
ùng năm 2003, Nu Virgos phát hành album "Stop! That's A Wrap" (Stop, Snyato!) và tiếp tục gặt hái thành công với 1 loạt giải thưởng của MTV Nga, Muz-TV, Grammy Nga...Năm 2004, Nu Virgos quyết định chinh phục thị trường quốc tế bằng sự việc phát hành album "Stop! Stop! Stop!" tại Châu Âu và Châu Á. "Stop! Stop! Stop!" thành công rực rỡ tại Châu Á, và gây đc chú ý lớn tại Châu Âu. Trở về sau thành công quốc tế, Nu Virgos phát hành album "Biologiya" tại quê nhà và tiếp tục gặt hái thành công với Ne Nado, Ocean & 3 Rivers, Pritiyagenya Bolshe Net hát cùng Valeria Meladze.

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo