Tạ Bích Loan
Tạ Bích Loan

Tạ Bích Loan

Tạ Bích Loan là một nhà báo, người dẫn chương trình (MC), biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam. Bà là nhà báo lập kỷ lục vì các show truyền hình nóng bỏng, công phu, cảm động, tạo độ rung xã hội mạnh mẽ như các chuyên mục “Bảy sắc cầu vồng”, “Đường...Tiểu sử Tạ Bích Loan

Tiểu sử Tạ Bích Loan

  • Tên thật: Tạ Bích Loan
  • Ngày sinh:
  • Quốc Gia: Việt Nam
Tạ Bích Loan là một nhà báo, người dẫn chương trình (MC), biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam. Bà là nhà báo lập kỷ lục vì các show truyền hình nóng bỏng, công phu, cảm động, tạo độ rung xã hội mạnh mẽ như các chuyên mục “Bảy sắc cầu vồng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Người đương thời” và “Khởi nghiệp” đang phát trên sóng VTV3.[1] Hiện tại bà đang là trưởng ban biên tập VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam. Sự nghiệp Tạ Bích Loan sinh năm 1968, tại thôn Thọ Thái xã Yên Hưng huyện Yên Mô, Ninh Bình. Tốt nghiệp trường cấp III Lý Thường Kiệt Hà Nội.[2] Bà từng tốt nghiệp đại học và cao học tại Trường đại tổng hợp Lômonoxop.

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

360p

480p

720p

1080p

128 kbps

320 kbps

Lossless

Zalo