Vương Tuấn Khải (TFBoys)
Vương Tuấn Khải (TFBoys)

Vương Tuấn Khải (TFBoys)

Vương Tuấn Khải sinh ngày 21 tháng 9 năm 1999 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Đầu năm 2010, thông qua cuộc thi tuyển chọn, cậu gia nhập và trở thành thực tập sinh của TF gia tộc. Năm 2011, phát hành mini album "Tôi không muốn thay đổi" cùng với các thực tập sinh đời đầu của công ty và cậu xuất hiện với vai trò hát chính...Tiểu sử Vương Tuấn Khải (TFBoys)

Tiểu sử Vương Tuấn Khải (TFBoys)

  • Tên thật: 王俊凯
  • Ngày sinh: 21/09/1999
  • Quốc Gia: China
Vương Tuấn Khải sinh ngày 21 tháng 9 năm 1999 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Đầu năm 2010, thông qua cuộc thi tuyển chọn, cậu gia nhập và trở thành thực tập sinh của TF gia tộc. Năm 2011, phát hành mini album "Tôi không muốn thay đổi" cùng với các thực tập sinh đời đầu của công ty và cậu xuất hiện với vai trò hát chính trong các bản thu. Đầu năm 2012, bắt đầu phổ biến trên cộng đồng mạng nhờ những ca khúc được cậu cover lại. Trong năm 2012, cậu đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi như "China's Got Talent", "Thiếu niên hướng về phía trước", "Thiếu niên thiên tài",...nhưng đều dừng chân ở top 100 hoặc vòng bán kết. Dù vậy, Vương Tuấn Khải vẫn tiếp tục kiên trì với ước mơ của mình. Khi mới gia nhập công ty, khả năng hát và kĩ thuật nhảy của cậu còn khá yếu nhưng hiện tại ngày càng tiến bộ và hoàn thiện bởi chính sự nỗ lực không ngừng của cậu. Vương Tuấn Khải coi Châu Kiệt Luân làm hình mẫu cho bản thân, các ca khúc của Châu Kiệt Luân luôn là nguồn cảm hứng cho cậu. Ngày 6 tháng 8 năm 2013, cùng với Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ hoạt động dưới danh nghĩa là thành viên của nhóm nhạc TFBOYS do Công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn Hóa Nghệ Thuật Bắc Kinh thành lập. Tên Fanclub riêng của cậu là Tiểu Bàng Giải. Vương Tuấn Khải cùng với Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ với ước mơ có thể tổ chức một buổi concert riêng cho nhóm và người hâm mộ vào ngày 6/8/2023. Dù bận rộn với các hoạt động của nhóm nhưng việc học vẫn không bị gián đoạn và cậu đặc biệt học giỏi môn Hóa. Vương Tuấn Khải còn được bầu làm "Học trưởng Quốc dân" với số phiếu là 41596/113873 phiếu. Hiện nay, cậu đang theo học tại trường Bát Trung, cụm Thụ Nhân,Trùng Khánh.

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo