Lyrics của bài hát này chưa được cập nhật.
Nhấn vào đây để đóng góp lời bài hát cho chúng tôi.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi
Khắc Dũng

Khắc Dũng được biết đến là một ca sĩ nổi tiếng trong những năm 90 của thế kỷ 20 tại các phòng trà ở thành phố Hồ Chí Minh như phòng trà Văn Nghệ, Đồng Dao, M Saigon... cùng với các bản nhạc nhẹ của một số nhạc sĩ nổi tiếng như: Phạm Duy, Từ Công Phụng, Đoàn... Xem toàn bộ

Khắc Dũng được biết đến là một ca sĩ nổi tiếng trong những năm 90 của thế kỷ 20 tại các phòng trà ở thành phố Hồ Chí Minh như phòng trà Văn Nghệ, Đồng Dao, M Saigon... cùng với các bản nhạc nhẹ của một số nhạc sĩ nổi tiếng như: Phạm Duy, Từ Công Phụng, Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Ngô Thụy Miên, Lê Hựu Hà, Nguyễn Trung Cang. Năm lên 3 tuổi, Khắc Dũng cùng với gia đình của mình chuyển vào Sài gòn sinh sống , lên 6 tuổi Khắc Dũng đã sớm bộc lộ năng khiếu về thơ, nhạc và họa . Do được sinh hoạt trong ca đoàn giáo xứ Vườn Xoài nay thuộc quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh mặc dù anh chưa được học qua một trường lớp chuyên môn nào về nhạc nhưng Khắc Dũng đã sớm nắm vững nhạc lý cũng như kỹ thuật thanh nhạc.Năm 18 tuổi, anh ngày càng trưởng thành hơn qua việc tham gia tích cực vào các phong trào văn nghệ quần chúng qua nhiều ca khúc chính trị và cũng từ đó âm nhạc lớn dần trong trái tim anh và trở thành niềm đam mê bất tận của Khắc Dũng không thể thiếu. Vào trong những năm sau năm 1975, do hoàn cảnh gia đình khó khăn anh phải đi làm nhiều nghề để phụ giúp gia đình như: sửa xe, vẽ mành sáo trúc, chạy xe ôm, bán thuốc tây... tuy vậy, niềm đam mê ca hát luôn âm ỉ trong anh , anh vẫn tích cực tham gia vào các phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng tại nhiều địa điểm như sân khấu Q.10, 126, Bách Tùng Diệp, Nhà văn hóa Thanh niên, Nhà văn hóa Lao động nay là Cung văn hóa Lao động,....Bên cạnh đó, anh vẫn lén lút đi hát rồi đi thi tại những cuộc thi âm nhạc và giành được một số thành công nhất định như giải nhất Bài hát hay trong phim năm 1987; giải nhất Liên hoan đơn ca tự đệm năm 1987; huy chương vàng tại cuộc thi Giọng hát hay 1988. Bên cạnh đó, Khắc Dũng còn là một người nghệ sĩ đa tài anh đã sáng tác ra được rất nhiều ca khúc hay cũng như xuất bản một tập thơ của riêng mình. Hiện tai, ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Dũng đang là biên tập viên của Saigon Audio thuộc Hãng phim Bông Sen.

Rút gọn

Video Khắc Dũng

Album Khắc Dũng

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo