Lyrics của bài hát này chưa được cập nhật.
Nhấn vào đây để đóng góp lời bài hát cho chúng tôi.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi
Ngọc Hải

Tiểu sử những người nổi tiếng là Kênh tổng hợp các Video nói về tiểu sử của những người nổi tiếng trong và ngoài nước.Ca sĩ Ngọc Hải và 10 năm bỏ nghiệp cầm ca Là em trai ca sĩ Ngọc Sơn nhưng ca sĩ Ngọc Hải... Xem toàn bộ

Tiểu sử những người nổi tiếng là Kênh tổng hợp các Video nói về tiểu sử của những người nổi tiếng trong và ngoài nước.Ca sĩ Ngọc Hải và 10 năm bỏ nghiệp cầm ca Là em trai ca sĩ Ngọc Sơn nhưng ca sĩ Ngọc Hải lại có tính cách ngược hẳn với ông anh màu mè và “nổi loạn”. Ngay cả khi ở đỉnh cao sự nghiệp, Ngọc Hải lặng lẽ rời bỏ ca hát để làm kinh doanh. Câu chuyện đời và 10 năm rời bỏ làng giải trí của chàng ca sỹ “Mưa bụi” đình đám thuở nào khiến nhiều người tò mò... Bứt phá khỏi “cái bóng” Ngọc Sơn Gốc Quảng Nam nhưng cả bốn anh chị em ca sĩ Ngọc Hải được sinh ra và lớn lên ở quê mẹ Hải Phòng. Chỉ đến khi đất nước hoàn toàn giải phóng, ba anh mới đưa vợ con vào lập nghiệp ở Bạc Liêu. Do bố mẹ đều là nhà giáo nên từ nhỏ, bốn anh chị em Ngọc Hải đều được hướng theo nghiệp gia đình. Nhưng rồi, cả bốn đều theo nghiệp “sĩ”. Chị gái là Sau cuộc chia tay này, Ngọc Hải cũng tập trung nhiều hơn cho công việc kinh doanh ở Vũng Tàu. Anh nhận ra mình hợp với công việc này hơn là ca hát. “Trước đây, dù nhận được nhiều sự ái mộ của khán giả trong và ngoài nước nhưng lúc nào tôi cũng thấy mình không thuộc về số đông. Tôi thích những giây phút yên bình mà không ai biết mình là ai. Còn anh Ba thì yêu sân khấu vô cùng, đến mức nếu không có nó thì anh sẽ “chết” vì buồn. Cho nên đến khi tôi muốn dừng lại, anh cản ghê lắm. Nhưng mỗi người có một lựa chọn. Tôi sống với đam mê của mình như vậy là đủ rồi. Làm kinh doanh, tôi vui vì tạo công ăn việc làm cho nhiều người, tham gia các công tác xã hội đã giúp tôi khám phá những giá trị tốt đẹp của cuộc sống này”. Sau nhiều lần thất bại với đủ các lĩnh vực kinh doanh, từ làm bầu show, mở công ty sản xuất băng từ… hiện Ngọc Hải đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc một công ty chuyên về sản xuất đồ gỗ nội thất cho các công trình. Dù đã tốt nghiệp Cử nhân kinh tế, nhưng vào cuối tuần, doanh nhân Ngọc Hải lại chạy xe về TP HCM để học một lớp quản trị kinh doanh của Pháp.

Rút gọn

Video Ngọc Hải

Album Ngọc Hải

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo