Lyrics của bài hát này chưa được cập nhật.
Nhấn vào đây để đóng góp lời bài hát cho chúng tôi.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi
Phúc Anh

I. Cuộc đời và sự nghiệp 1. Thời thơ ấu Phúc Anh sinh ra trong 1 gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật, là con út trong một gia đình mà các anh chị đều nhà là nhà giáo. Đam mê ca hát từ nhỏ, lúc nhỏ Phúc Anh... Xem toàn bộ

I. Cuộc đời và sự nghiệp 1. Thời thơ ấu Phúc Anh sinh ra trong 1 gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật, là con út trong một gia đình mà các anh chị đều nhà là nhà giáo. Đam mê ca hát từ nhỏ, lúc nhỏ Phúc Anh được mọi người trong gia đình và bạn bè ủng hộ. Nhưng sự ủng hộ đó tụt dần theo những năm cô dần lớn lên bởi ba mẹ cho rằng làm nghệ thuật là vất vả, không ổn định. Ba mẹ muốn hướng cô tới ngành nhà giáo như các anh chị cô, không thì cũng phải làm công nhân viên chức nhà nước. Có lẽ đó là khó khăn, cản trở lớn nhất khi cô bắt đầu chập chững và nhen nhóm với niềm đam mê ca hát của mình Năm lớp 9 cô giáo thanh nhạc phát hiện ra tài năng của Phúc Anh và đã tư vấn cho cô thi vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Thanh Hóa. Bằng niềm đam mê luôn chực chờ được cháy, cô đã nộp hồ sơ thi và đỗ vào hệ năng khiếu thanh nhạc của trường. Bỏ qua sự phản đối quyết liệt từ gia đình, ba mẹ đã nhường 1 bước cho con gái theo đuổi đam mê. Cô tốt nghiệp thủ khoa Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Thanh Hóa và cũng là thủ khoa đầu vào của Nhạc Viện Tp.HCM. 2. Năng khiếu Ngoài đam mê ca hát, Phúc Anh còn có khả năng sáng tác, chơi piano, dance.. Năm 12 tuổi cô đã biết sáng tác, cảm xúc lúc đầu là lạ lẫm, rồi dần trở thành đam mê không thể từ bỏ. II. Phong cách nghệ thuật : 1. Ảnh hưởng Từ bé Phúc Anh đã thần tượng Celine Dion với khởi nguồn từ "My heart will go on", Mỹ Tâm với "Ước Gì". Cho tới sau này phong cách cách âm nhạc của cô còn bị ảnh hưởng bởi Adele. Họ là những người truyền cảm hứng cho cô cả về phong cách âm nhạc lẫn đạo đức nghề nghiệp. 2. Phong cách âm nhạc Phong cách âm nhạc của Phúc Anh hiện tại và tương lai là POP, Ballad.. Thỉnh thoảng thoảng cô thay đổi mình theo những bản Tango, Dance. 3. Giọng hát Giọng Phúc Anh thuộc mezzosoprano. Quãng giọng của cô khá rộng , từ nốt D quãng 1 cho tới B quãng 3. III. Các hoạt động từ thiện Phúc Anh tham gia các tổ chức từ thiện: Nhân tâm Việt, Từ Tâm, SOS. Cô mong muốn thành lập 1 quỹ từ thiện để giúp đỡ, hỗ trợ trẻ em mồ côi sắp tới.

Rút gọn

Video Phúc Anh

Album Phúc Anh

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo