Lyrics của bài hát này chưa được cập nhật.
Nhấn vào đây để đóng góp lời bài hát cho chúng tôi.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi
Thanh Sử

Cuộc thi THTH Toàn quốc cách đây đúng 10 năm, đã làm nổi bật lên một giọng ca nam khỏe khoắn và truyền cảm. Với sự thể hiện xuất sắc các ca khúc về Hà Nội và ca khúc Cách Mạng, Thanh Sử đã vinh dự nhận giải đặc biệt của cuộc thi. 10 năm sau ngày đoạt giải, Xem toàn bộ

Cuộc thi THTH Toàn quốc cách đây đúng 10 năm, đã làm nổi bật lên một giọng ca nam khỏe khoắn và truyền cảm. Với sự thể hiện xuất sắc các ca khúc về Hà Nội và ca khúc Cách Mạng, Thanh Sử đã vinh dự nhận giải đặc biệt của cuộc thi. 10 năm sau ngày đoạt giải, Thanh Sử vẫn trung thành với dòng nhạc kén người nghe nhưng những khán giả có được luôn là khán giả trung thành này. Khi nhìn những người nghệ sĩ hóa thân vào nhân vật của một tác phẩm, hay hòa mình vào cảm xúc của những giai điệu bài hát, có lẽ ít ai nghĩ rằng họ còn làm công việc của một người giáo viên. Tuy nhiên, người xưa có câu “nghề chọn người”, có lẽ chính vì vậy nghề giáo đến với nhiều nghệ sĩ như một cơ duyên. Nghệ sĩ Thanh Sử - giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch, TP Hồ Chí Minh, chia sẻ rằng, anh đến với nghề giáo một cách hết sức tự nhiên: “Ba mẹ đều tôi đều là giáo viên vì vậy từ nhỏ tôi đã đặc biệt yêu thích nghề này. Tuy nhiên, nghề giáo đến với tôi vẫn hết sức tình cờ. Có dịp, một người bạn của tôi đã nhờ tôi dạy giùm và từ đó nghề giáo đã cuốn lấy tôi”. Đi hát, chạy show sẽ giúp các nghệ sĩ có thu nhập cao hơn, nhanh hơn để đảm bảo cuộc sống, còn nghề giáo chỉ đem lại một khoản thu nhập nhất định. Không biết đối với các nghệ sĩ khác khi làm công tác giảng dạy thế nào nhưng đối với riêng tôi, tôi đến với nghề giáo bằng một cái duyên và bằng niềm đam mê của mình, tôi yêu mến các em học sinh, trân trọng những ước mơ của các em nên tôi sẵn sàng đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình truyền tải đến các em. Tôi mong muốn có nhiều lớp nghệ sĩ trẻ tiềm năng kế thừa và phát huy những tinh hoa của lớp nghệ sĩ đi trước để lại, giúp nó ngày càng phát triển. Còn nếu làm vì thu nhập có lẽ tôi đã bỏ nghề giáo từ lâu, trải lòng của nghệ sĩ Thanh Sử.

Rút gọn

Album Thanh Sử

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
  • ZingMP3 download
    1%
    Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo