Vô Hình

-

Ngọc Khanh

Thể loại:
Thích 0
Tải về Phản hồi Chia sẻ Nghe audio Nghe audio

lượt xem - Được tổng hợp dựa trên số liệu lượt xem MV của người dùng trên cả desktop, mobile và smart TV.

Phản hồi cho bài hát này (Report this song)

Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này.
Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here)

Gửi

Thêm vào playlist

 • Bài hát yêu thích

  bài Thêm
 • Bài hát yêu thích

  bài Thêm
Zing MP3

Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền

Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này.

Zing MP3

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP.

Vô Hình
phiên bản 1/3
Đóng góp: hoangtulanhgia92

Giọt lệ vương trên đôi mi Cất bước chân anh vội đi Tìm về nơi xa xôi lánh xa nhau thật rồi Lặng nhìn mưa kia rơi nát tan trong lòng anh. Đã yêu em yêu em rất nhiều Ngày qua ta yêu nhau đậm sâu Nhưng xung quanh ta ai nào hay Anh đã cố giữ những ngọt ngào Quên đi bao âu lo anh mang Quên đi bao miêng lưỡi thế gian Nhưng giờ đây anh vẫn phải lìa xa... ĐK Thật sự anh chẳng muốn ta xa nhau nhưng biết sao khi mà Trong yêu thương ta không thể bên nhau thật sự em ơi ...... Không nhưng nhân gian ngày qua vẫn yêu Anh hỏi trời cao tại sao lại như thế ? Điều gì ngăn ta được yêu khi đôi ta không thể xa cách rời Sống thật với trái tim mình Yêu nhau là điều sai chăng ? Bao nhiêu ngày qua có lẽ xem như là Ta yêu nhau như trò đùa của tạo hóa. Thật sự em chẳng muốn ta xa nhau nhưng biết sao khi mà Trong yêu thương ta không thể bên nhau thật sự anh ơi .... Không nhưng nhân gian ngày qua vẫn yêu Em hỏi trời cao tại sao lại như thế ? Điều gì ngăn ta được yêu khi đôi ta không thể xa cách rời Sống thật với trái tim mình Yêu nhau là điều sai chăng ? Bao nhiêu ngày qua có lẽ xem như là Ta yêu nhau như trò đùa của tạo hóa.

Vô Hình
phiên bản 2/3
Đóng góp: ilovewill.365

Giọt lệ vương trên đôi mi Cất bước chân anh vội đi Tìm về nơi xa xôi lánh xa nhau thật rồi Lặng nhìn mưa kia rơi nát tan trong lòng anh. Đã yêu em yêu em rất nhiều Ngày qua ta yêu nhau đậm sâu Nhưng xung quanh ta ai nào hay Anh đã cố giữ những ngọt ngào Quên đi bao âu lo anh mang Quên đi bao miêng lưỡi thế gian Nhưng giờ đây anh vẫn phải lìa xa ĐK Thật sự anh chẳng muốn ta xa nhau Nhưng biết sao khi mà Trong yêu thương Ta không thể bên nhau thật sự em ơi ...... Không nhưng nhân gian ngày qua vẫn yêu Anh hỏi trời cao tại sao lại như thế ? Điều gì ngăn ta được yêu khi đôi ta không thể xa cách rời Sống thật với trái tim mình Yêu nhau là điều sai chăng ? Bao nhiêu ngày qua có lẽ xem như là Ta yêu nhau như trò đùa của tạo hóa. Thật sự em chẳng muốn ta xa nhau Nhưng biết sao khi mà Trong yêu thương Ta không thể bên nhau thật sự anh ơi .... Không nhưng nhân gian ngày qua vẫn yêu Em hỏi trời cao tại sao lại như thế ? Điều gì ngăn ta được yêu khi đôi ta không thể xa cách rời Sống thật với trái tim mình Yêu nhau là điều sai chăng ? Bao nhiêu ngày qua có lẽ xem như là Ta yêu nhau như trò đùa của tạo hóa.

Vô Hình
phiên bản 3/3
Đóng góp: yeuvkbii

Giọt lệ vương trên đôi mi Cất bước chân anh vội đi Tìm về nơi xa xôi lánh xa nhau thật rồi Lặng nhìn mưa kia rơi nát tan trong lòng anh. Đã yêu em yêu em rất nhiều Ngày qua ta yêu nhau đậm sâu Nhưng xung quanh ta ai nao hay Anh đã cố giữ những ngọt ngào. Quên đi bao âu lo anh mang Quên đi bao miêng lưỡi thế gian Nhưng giờ đây anh vẫn phải lìa xa Thật sự anh chẳng muốn ta xa nhau. Nhưng biết sao khi mà trong yêu thương Ta không thể bên nhau thật sự em ơi Không nhưng nhân gian ngày qua vẫn yêu Anh hỏi trời cao tại sao lại như thế ? Điều gì ngăn ta được yêu khi đôi ta không thể xa cách rời Sống thật với trái tim mình Yêu nhau là điều sai chăng ? Bao nhiêu ngày qua có lẽ xem như là Ta yêu nhau như trò đùa của tạo hóa. Thật sự em chẳng muốn ta xa nhau. Nhưng biết sao khi mà trong yêu thương Ta không thể bên nhau thật sự anh ơi Không nhưng nhân gian ngày qua vẫn yêu Em hỏi trời cao tại sao lại như thế ? Điều gì ngăn ta được yêu khi đôi ta không thể xa cách rời Sống thật với trái tim mình Yêu nhau là điều sai chăng ? Bao nhiêu ngày qua có lẽ xem như là Ta yêu nhau như trò đùa của tạo hóa.

Vui lòng gửi file .LRC (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi.

Chọn file Gửi
Ngọc Khanh

Công ty đại diện: AVATAR ENTERTAINMENT

Công ty đại diện: AVATAR ENTERTAINMENT

Rút gọn

Bình luận ()

avatar

Xem thêm

Gợi Ý

Autoplay iTự động chuyển sang video được gợi ý khi kết thúc video đang nghe. (Yêu cầu player ở chế độ không lặp)

Đăng nhập

Liên kết với tài khoản Zalo

Zing MP3

Chào

Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3.

Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây!

Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại:

mymusic

Đóng

Zing MP3

Độ nét chuẩn 360p

Độ nét chuẩn 480p

Độ nét cao 720p

Độ nét cao 1080p

Tiêu chuẩn 128 kbps

Chất lượng cao 320 kbps

Chất lượng CD Lossless

ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
ZingMp3 download
NỘI DUNG BẢN QUYỀN
Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần
Tài khoản VIP để tải nội dung này
download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
ZingMp3 download
DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP
Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng
tính năng này.
BẠN MUỐN RỜI ĐI?
Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy
Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang?
Danh sách download
 • ZingMP3 download
  1%
  Đang nén
Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.
Zalo