Zing MP3

Liên hệ

Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp, đề xuất hợp tác của bạn.

Văn phòng Zing MP3:

Tòa nhà Flemington Tower

182 Lê Đại Hành, phường 15, Quận 11, TP.HCM

Email: zingmp3@vng.com.vn


Thắc mắc trong quá trình sử dụng, vui lòng đọc kỹ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Các vấn đề về hợp tác, phân phối nội dung, vui lòng xem tại BẢN QUYỀN

Quảng cáo trên Zing MP3, vui lòng đến mục QUẢNG CÁO

Sử dụng API của Zing MP3, vui lòng tìm hiểu tại DEVELOPER

BÁO LỖI

Bạn đã gặp lỗi trong quá trình sử dụng Zing MP3? Hãy cùng chúng tôi hoàn thiện sản phẩm để phục vụ cộng đồng tốt hơn, bằng cách thông báo cho chúng tôi biết các vấn đề mà bạn gặp phải.

PHÁT HÀNH NỘI DUNG

Zing MP3 giúp đưa sản phẩm âm nhạc của bạn đến với hàng triệu người dùng một cách nhanh nhất. Nếu bạn muốn phát hành, quảng bá ca khúc, album hoặc MV mới, hãy liên hệ với chúng tôi.

GÓP Ý SẢN PHẨM

Chúng tôi luôn ghi nhận các đóng góp ý kiến của bạn để cải tiến và nâng cấp sản phẩm Zing MP3 ngày một hoàn thiện và hữu ích hơn. Đừng ngại chia sẻ ý tưởng cho chúng tôi nhé!

KIẾN NGHỊ VỀ BẢN QUYỀN

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận phản hồi về những nội dung vi phạm bản quyền từ chủ sở hữu để xóa bỏ các nội dung do người dùng đăng tải một cách bất hợp pháp.

MUA, GIA HẠN ZING VIP

Bạn đang gặp khó khăn và cần giúp đỡ về việc mua Zing MP3 VIP để nghe và tải nhạc chất lượng cao? Tài khoản ZIng VIP không được kích hoạt? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

HỢP TÁC, PHÂN PHỐI NỘI DUNG

Bạn là doanh nghiệp và cần nhạc có bản quyền trên Zing MP3 để sử dụng cho mục đích kinh doanh của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

CÁC VẤN ĐỀ KHÁC

Với bất kỳ vấn đề thắc mắc nào khác liên quan tới Zing MP3, bạn cũng sẽ được hỗ trợ và giải đáp thỏa đáng từ chúng tôi. Bạn cũng có thể tới văn phòng của Zing MP3 với địa chỉ ở trên.