Giới thiệu

Được khai sinh vào ngày 1/8/2007, Zing MP3 là dịch vụ nghe nhạc miễn phí được yêu thích nhất Việt Nam hiện nay. Với nhiều tính năng hữu ích giúp người nghe luôn có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và xuyên suốt trên các thiết bị của mình (từ PC, điện thoại, máy tính bảng đến Smart TV). Zing MP3 mang đến cho người yêu nhạc thư viện nhạc khổng lồ với hàng chục triệu bài hát chất lượng cao có bản quyền đầy đủ tất cả các thể loại và được cập nhật liên tục nội dung mới nhất mỗi ngày. Thành viên của Zing MP3 có thể tự tổ chức thư viện nhạc cá nhân cho riêng mình, upload và lưu trữ kho nhạc của mình ngay trên Zing và tạo playlist để nghe và chia sẻ cho bạn bè rất dễ dàng. Zing MP3 hiện đã có đầy đủ các phiên bản và ứng dụng dành cho các nền tảng mobile (iOS, Android, Windows…) và Smart TV.

Zing MP3 là một sản phẩm chất lượng cao của VNG Corporation.

Zing MP3
Nhận dạng thương hiệu

Nguyên tắc sử dụng tên và biểu trưng Zing MP3, logo và màu sắc nhận dạng sản phẩm, các quy định về bản quyền hình ảnh.

Zing MP3
Sản phẩm, phiên bản

Tất cả các sản phẩm, phiên bản thuộc sở hữu và quản lý bởi Zing MP3 trên tất cả các nền tảng khác nhau.

Zing MP3
Chính sách riêng tư

Các chính sách này nhằm xác định và biện pháp đảm bảo tính bảo mật thông tin khi sử dụng sản phẩm Zing MP3.

Zing MP3
Điều khoản sử dụng

Sản phẩm này thuộc quyền sở hữu của VNG Corp. Khi sử dụng Zing MP3, các bạn cũng đồng thời đồng ý với những điều khoản và điều kiện đã nêu.

Zing MP3
Đối tác tiêu biểu

Các nhà phân phối nội dung trong và ngoài nước cũng như những nghệ sĩ nổi tiếng đã và đang đồng hành cùng Zing MP3.

Zing MP3
Đồ lưu niệm

Áo phông, mũ, ly uống nước, USB - những sản phẩm được chính chúng tôi thiết kế và sản xuất mang đặc trưng riêng cho sản phẩm Zing MP3.